• Ebook Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan và xuất nhập khẩu: Lý thuyết và tình huống ứng dụng: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan và xuất nhập khẩu: Lý thuyết và tình huống ứng dụng: Phần 1

  Cuốn sách 'Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan và xuất nhập khẩu: Lý thuyết và tình huống ứng dụng' cung cấp cho độc giả, các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý, cộng đồng doanh nghiệp và sinh viên các kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật nghiệp vụ hải quan và xuất nhập khẩu. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 ebook sau đây để biết thêm nội dung chi tiết.

   166 p apd 16/04/2021 17 0

 • Ebook Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan và xuất nhập khẩu: Lý thuyết và tình huống ứng dụng: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan và xuất nhập khẩu: Lý thuyết và tình huống ứng dụng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 của cuốn sách 'Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan và xuất nhập khẩu: Lý thuyết và tình huống ứng dụng', phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Trị giá hải quan, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, kỹ thuật nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   148 p apd 16/04/2021 15 0

 • Ebook Quan hệ đối ngoại của các nước Asean: Phần 1

  Ebook Quan hệ đối ngoại của các nước Asean: Phần 1

  Cuốn sách 'Quan hệ đối ngoại của các nước Asean' do nhóm nghiên cứu ASEAN thuộc Viện quan hệ quốc tế - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh biên soạn, nhằm cung cấp tài liệu tham khảo phục vụ cho giảng dạy và nghiên cứu về khu vực này. Cuốn sách đề cập đến chính sách đối ngoại cụ thể của từng nước thành viên, được xếp theo vần A, B,...

   59 p apd 29/01/2021 50 0

 • Ebook Quan hệ đối ngoại của các nước Asean: Phần 2

  Ebook Quan hệ đối ngoại của các nước Asean: Phần 2

  Phần 2 của ebook 'Quan hệ đối ngoại của các nước Asean' sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các chính sách của các nước như: Quan hệ đối ngoại của Liên bang Mianma, quan hệ đối ngoại của Cộng hòa Philippin, quan hệ đối ngoại của Xingapo, quan hệ đối ngoại của Thái Lan, quan hệ đối ngoại của Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Mời các bạn cùng...

   93 p apd 29/01/2021 48 0

 • Ebook Xuất nhập khẩu Việt Nam sau hội nhập WTO: Phần 1

  Ebook Xuất nhập khẩu Việt Nam sau hội nhập WTO: Phần 1

  Bằng những số liệu mới nhất về kết quả xuất nhập khẩu của Việt Nam trong hơn ba năm qua, chi tiết tới những mặt hàng quan trọng, thị trường và bạn hàng chủ yếu, cuốn sách “Xuất nhập khẩu Việt Nam sau hội nhập WTO” không chỉ đưa ra các số liệu mà còn có những phân tích đánh giá khách quan, logic, khoa học về những ưu, nhược điểm của...

   150 p apd 29/01/2021 54 0

 • Ebook Xuất nhập khẩu Việt Nam sau hội nhập WTO: Phần 2

  Ebook Xuất nhập khẩu Việt Nam sau hội nhập WTO: Phần 2

  Phần 2 ebook 'Xuất nhập khẩu Việt Nam sau hội nhập WTO' gồm có 2 chương với những nội dung chính của từng chương như sau: Chương 3 - Mặt hàng và thị trường xuất nhập khẩu chủ yếu ba năm sau hội nhập WTO, chương 4 - Kết quả xuất/nhập khẩu với nước bạn lớn, bạn hàng lớn ba năm sau hội nhập WTO. Mời các bạn cùng tham khảo.

   163 p apd 29/01/2021 36 1

 • Ebook Sổ tay Luật sư (Tập 3: Kỹ năng hành nghề luật sư tư vấn trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại): Phần 1

  Ebook Sổ tay Luật sư (Tập 3: Kỹ năng hành nghề luật sư tư vấn trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại): Phần 1

  Sổ tay Luật sư – Tập 3: Kỹ năng hành nghề luật sư tư vấn trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại (Phần 1) với mục tiêu cung cấp đến các bạn những kiến thức về giới thiệu các kỹ năng chuyên sâu về tư vấn; tư vấn hoạt động đầu tư; tư vấn thành lập doanh nghiệp; tư vấn mua bán doanh nghiệp; tư vấn lĩnh vực bất động sản.

   206 p apd 29/01/2021 35 0

 • Ebook Hợp đồng thương mại quốc tế

  Ebook Hợp đồng thương mại quốc tế

  'Ebook Hợp đồng thương mại quốc tế' được biên soạn nhằm cung cấp đến các bạn bạn về quan hệ giữa luật với hợp đồng; ngôn ngữ hợp đồng bằng tiếng Anh; diễn giải các điều khoản của hợp đồng và các bên tham gia hợp đồng; giá cả trong hợp đồng và phương pháp thanh toán; vi phạm hợp đồng và cách xử lý.

   448 p apd 29/01/2021 31 0

 • Bài giảng Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện

  Bài giảng Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện

  Bài giảng trình bày các bước để chuẩn bị cho hồ sơ khởi kiện đó là tiếp xúc, làm việc với khách hàng; chuẩn bị hồ sơ khảo kiện cho nguyên đơn. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng 'Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện' để nắm chi tiết nội dung.

   29 p apd 30/11/2020 45 0

 • Bài giảng Kỹ năng tham gia phiên tòa sơ thẩm vụ án dân sự

  Bài giảng Kỹ năng tham gia phiên tòa sơ thẩm vụ án dân sự

  Bài giảng 'Kỹ năng tham gia phiên tòa sơ thẩm vụ án dân sự' thông tin đến các bạn với các nội dung bắt đầu phiên tòa, thủ tục xét hỏi, thủ tục tranh luận, thủ tục nghị án, thủ tục tuyên án. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   16 p apd 30/11/2020 48 0

 • Bài giảng Kỹ năng của luật sư tại phiên tòa vụ án quyền sở hữu (Hồ sơ số 03)

  Bài giảng Kỹ năng của luật sư tại phiên tòa vụ án quyền sở hữu (Hồ sơ số 03)

  Bài giảng Kỹ năng của luật sư tại phiên tòa vụ án quyền sở hữu (Hồ sơ số 03) thông tin đến các bạn với các nội dung những nội dung cơ bản về quyền sở hữu; kỹ năng tranh tụng tại phiên tòa sở hữu. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   19 p apd 30/11/2020 47 0

 • Ebook Marketing căn bản: Phần 1

  Ebook Marketing căn bản: Phần 1

  Ebook Marketing căn bản: Phần 1 thông tin đến các bạn những kiến thức bao gồm cơ sở xã hội của marketing thỏa mãn nhu cầu của con người; quá trình quản trị marketing; hệ thống nghiên cứu và thông tin marketing; môi trường marketing. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   116 p apd 31/10/2020 75 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số