Ebook Chính sách thúc đẩy tăng trưởng xanh - Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam: Phần 2

Trên cơ sở các chính sách đã được ban hành và thực trạng phát triển xanh, nhóm tác giả đã đưa ra các kiến nghị và đề xuất chính sách thực thi chiến lược tăng trưởng xanh ở Việt Nam như: chuyển đổi mô hình tăng trưởng từ chiều rộng sang chiều sâu để chuyển sang quỹ đạo tăng trưởng mới; tạo lập thể chế và thiết lập cơ chế điều phối quốc gia thực thi chiến lược tăng trưởng xanh; tạo lập và đẩy mạnh thị trường ngành dịch vụ môi trường; phát triển năng lượng tái tạo;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách "Chính sách thúc đẩy tăng trưởng xanh - Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam" để biết thêm nội dung chi tiết.