• Ebook Bán hàng và quản trị bán hàng của doanh nghiệp bưu điện: Phần 1

  Ebook Bán hàng và quản trị bán hàng của doanh nghiệp bưu điện: Phần 1

  Phần 1 cuốn "Bán hàng và quản trị bán hàng của doanh nghiệp bưu điện" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổng quan về bán hàng, người bán hàng bưu điện, kỹ năng bán hàng. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   164 p apd 28/09/2020 40 0

 • Ebook Bán hàng và quản trị bán hàng của doanh nghiệp bưu điện: Phần 2

  Ebook Bán hàng và quản trị bán hàng của doanh nghiệp bưu điện: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Bán hàng và quản trị bán hàng của doanh nghiệp bưu điện" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Chăm sóc khách hàng, quản trị bán hàng. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   131 p apd 28/09/2020 33 0

 • Ebook Bạn muốn mạng lưới bùng nổ với tốc độ nào? - Phần 1

  Ebook Bạn muốn mạng lưới bùng nổ với tốc độ nào? - Phần 1

  Cuốn sách Bạn muốn mạng lưới bùng nổ với tốc độ nào? giới thiệu những phương pháp làm việc rất đơn giản và hiệu quả xuyên suốt quá trình bạn làm kinh doanh theo mạng. Phần 1 của cuốn sách trình bày các nội dung sau: Chọn lựa đúng cơ hội; cẩn thận với bọn lừa đảo - công ty hình tháp ảo bất hợp pháp; chọn công ty, chọn sản phẩm,... Mời...

   109 p apd 28/09/2020 43 4

 • Ebook Bạn muốn mạng lưới bùng nổ với tốc độ nào? - Phần 2

  Ebook Bạn muốn mạng lưới bùng nổ với tốc độ nào? - Phần 2

  Phần 2 cuốn sách giúp người đọc hiểu đúng về tam giác vàng trong kinh doanh theo mạng, những sai lệch dẫn đến thất bại, đạt doanh số lớn với nỗ lực thấp nhất, bí quyết tìm kiếm tiềm năng - Mở rộng mạng lưới ra vô hạn, làm cho mạng lưới tự phát triển với tốc độ nhanh nhất,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   86 p apd 28/09/2020 39 3

 • Ebook Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam: Phần 2

  Ebook Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam: Phần 2

  Cuốn sách “Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam” do Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) thực hiện nhằm cung cấp những đánh giá, phân tích về môi trường cạnh tranh, cũng như chỉ ra các rào cản và bất cập về cạnh tranh trong các ngành dịch vụ. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   104 p apd 28/09/2020 32 0

 • Ebook Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam: Phần 1

  Ebook Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam: Phần 1

  Cuốn sách “Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam” nhằm cung cấp những đánh giá, phân tích về môi trường cạnh tranh, cũng như chỉ ra các rào cản và bất cập về cạnh tranh trong các ngành dịch vụ: Bán lẻ điện máy, chứng khoán, dịch vụ chuyển phát nhanh, thẻ ngân hàng. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách để biết...

   84 p apd 28/09/2020 33 0

 • Ebook Đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản: Phần 2

  Ebook Đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản: Phần 2

  Nội dung chủ yếu của cuốn sách cung cấp thông tin cơ bản về thị trường Nhật Bản, phân tích hoạt động thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản hiện nay, thực trạng và giải pháp để tận dụng tốt các ưu đãi theo các Hiệp định AJCEP và VJEPA,… Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   126 p apd 28/09/2020 33 0

 • Ebook Đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản: Phần 1

  Ebook Đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản: Phần 1

  Hiện nay, Nhật Bản không chỉ là nhà tài trợ ODA lớn nhất mà còn bạn hàng thương mại lớn thứ hai của Việt Nam. Nhật Bản là một trong những thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam trong nhiều năm. Đây là một thị trường tiêu dùng vào loại lớn nhất thế giới, đặc biệt đối với các mặt hàng nông, lâm, thủy sản-nhóm hàng xuất khẩu thế mạnh...

   102 p apd 28/09/2020 31 0

 • Ebook Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh để đặt được thắng lợi (Tái bản lần 1): Phần 1

  Ebook Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh để đặt được thắng lợi (Tái bản lần 1): Phần 1

  Mục tiêu chính của kế hoạch kinh doanh thắng lợi là thuyết phục các nhà đầu tư, những người sẽ hỗ trợ bạn về tài chính và cả những ý tưởng sáng tạo. Nếu đã sẵn sàng thực hiện ước mơ, quyển sách này là dành cho bạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 của cuốn sách.

   150 p apd 28/09/2020 35 0

 • Ebook Lập kế hoạch kinh doanh thắng lợi: Phần 2

  Ebook Lập kế hoạch kinh doanh thắng lợi: Phần 2

  Trong Lập kế hoạch kinh doanh thắng lợi, Garrett Sutton đã cung cấp cho bạn một đề cương lý tưởng giúp bạn tạo ra những suy nghĩ khác biệt, khuyến khích bạn đặt ra các câu hỏi mà nếu được giải đáp chân thực sẽ có thể đột phá cánh cửa phát triển cho doanh nghiệp của bạn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   146 p apd 28/09/2020 33 0

 • Ebook Quản trị học: Phần 1

  Ebook Quản trị học: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Quản trị học" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Khái niệm về quản trị và quản trị kinh doanh, sự phát triển của những lý thuyết quản trị kinh doanh, quyết định quản trị, hoạch định, tổ chức. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết tài liệu.

   113 p apd 28/09/2020 37 0

 • Ebook Quản trị học: Phần 2

  Ebook Quản trị học: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Quản trị học" cung cấp cho người học các kiến thức: Lãnh đạo, kiểm tra. Phần cuối cuốn sách giới thiệu những tình huống thường gặp trong quản trị. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết tài liệu.

   92 p apd 28/09/2020 34 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số