Mục tiêu của bài nghiên cứu của bài viết "Ngưỡng nợ nước ngoài tối ưu đối với tăng trưởng kinh tế: Nghiên cứu trường hợp các quốc gia ASEAN" là xác định ngưỡng nợ nước ngoài tối ưu đối với tăng trưởng kinh tế tại cácquốc gia ASEAN. Ngoài ra, các tác giả còn tìm thấy tác động đáng kể của đầu tư trong nước, độ mở thương mại và lạm phát đến tăng trưởng kinh tế. Những phát hiện của bài nghiên cứu này là bằng chứng thực nghiệm có ý nghĩa quan trọng đối với các quốc gia ASEAN, đặc biệt là trong việc xác định quy mô nợ nước ngoàiphù hợp nhằm kích thích tăng trưởng kinh tế. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết!