Đề tài nghiên cứu khoa học: Ứng dụng hệ sinh thái Google để xây dựng hệ thống truyền thông cho Học viện Chính sách và Phát triển

Đề tài nhằm đề xuất việc sử dụng ứng dụng hệ sinh thái Google để xây dựng hệ thống truyền thông cho Học viện Chính sách và Phát triển, sử dụng công cụ có thể tích hợp với nhau một cách dễ dàng: Google Ads để quảng bá giúp trường đại học tăng cường sự nhận thức về các chương trình và cơ hội học thuật; Youtube để truyền tải thông tin, hoạt động của trường đến mọi người như cơ sở vật chất, giảng viên, sinh viên, câu lạc bộ...; Google My Business là một công cụ miễn phí để trường đại học quản lý cách họ xuất hiện trên Google Search và Google Maps như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại, đánh giá và hình ảnh.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.