Khóa luận tốt nghiệp: Giải pháp thúc đẩy dòng vốn FDI cho dịch vụ giáo dục đại học ở Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa

Thông qua Toàn cầu hóa, giáo dục được chuyển giao kiến thức từ các nước phương Tây sang các nước đang phát triển, nhằm nâng cao kỹ năng và năng lực của những người tiếp nhận nó. Từ trước đến nay, giáo dục đại học ở Việt Nam luôn được coi trọng; nhân dân Việt Nam luôn quan tâm sâu sắc đến vấn đề này. Tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài đối với giáo dục đại học ở Việt Nam là một vấn đề ngày càng có tầm quan trọng. Theo đó, tác giả chọn đề tài “Giải pháp thúc đẩy dòng vốn FDI cho dịch vụ giáo dục đại học ở Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa” làm đề tài nghiên cứu của mình.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.