Khoá luận tốt nghiệp: Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực bộ phận Ẩm thực của Flamingo Đại Lải Resort
Mục đích nghiên cứu của đề tài là tìm hiểu và đánh giá thực trạng công tác quản trị nhân sự phục vụ của nhà hàng Poem, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực, tối ưu hoá bộ máy, nâng cao năng suất lao động cho bộ phận Ẩm thực của FDLR trong thời gian tới.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.