Khoá luận tốt nghiệp chuyên ngành Kế hoạch phát triển: Các yếu tố ảnh hưởng tới quyết định chọn trường của học sinh và sinh viên

Đề tài nghiên cứu thực trạng vấn đề học sinh, sinh viên chọn sai hay đúng ngành nghề, các yếu tố chính tác động đến quyết định đó của sinh viên và đưa ra kết luận cho các giải pháp mà nhà trường và tổ chức có thể thực hiện các bước thiết thực trong việc giúp đỡ học sinh, giáo viên, giáo viên, gia đình,...hướng dẫn học sinh, sinh viên và tạo điều kiện tốt nhất bằng việc lựa chọn học và làm theo đúng sở thích, sở trường của bản thân, đồng thời giúp nhà trường đạo tạo tốt nhất, các công ty có những nhân lực đảm bảo, phát triển đời sống, kinh tế cho người dân và đất nước.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.