Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Thực tiễn áp dụng pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ trong dạy học trực tuyến: Trường hợp website mentorz.edu.vn của Công Ty Tnhh Công Nghệ Giáo Dục Long Sơn gồm có 3 chương như sau: Chương 1 giới thiệu về công ty tnhh công nghệ giáo dục long sơn; chương 2 thực tiễn áp dụng pháp luật về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong dạy học trực tuyến website mentorz.edu.vn tại Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Long Sơn; chương 3 đề xuất giải pháp áp dụng pháp luật về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong dạy học trực website mentorz.edu.vn tại Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Long Sơn.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.